Điều kiện để được duyệt vay tại Cashwagon

Nhờ vào sự ra đời của ứng dụng Cashwagon và chương trình vay ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí mà Cashwagon ngày càng nhận được sự tin tưởng và hưởng ứng từ rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Vay tiền mặt online tại Cashwagon không quá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, sẽ có một vài điều kiện đi kèm bạn cần nắm rõ để quá trình vay diễn ra suôn sẻ mà không mất quá nhiều thời gian.

Điều kiện 01, độ tuổi

Để được xét duyệt vay tại Cashwagon, bạn cần thoả mãn yêu cầu về độ tuổi. Tuổi của bạn cần vào khoảng từ 22 – 60 tuổi. Nếu dưới 22 hoặc trên 60 tuổi, bạn sẽ không được xét duyệt vay.

Điều kiện 02, địa điểm sống và làm việc

Bạn cần là công dân Việt Nam, hiện sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành thuộc Việt Nam.

cac-dieu-ken-de

Điều kiện 03, việc làm

Vì vay tiền mặt online là hình thức vay tín chấp, vì vậy thay vì phải thế chấp tài sản, bạn cần có việc làm ổn định. Lẽ dĩ nhiên, bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập, nhưng thu nhập và việc làm ổn định khi khai báo thông tin đăng ký là một trong những điều kiện quan trọng để bạn được xét duyệt vay.

Điều kiện 04, các thông tin khác

Bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân, đặc biệt là CMND và tài khoản ngân hàng để dễ dàng nhận khoản vay cũng như thanh toán khoản nợ.

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ đợi kết quả xét duyệt từ Cashwagon. Do đó, hãy đảm bảo từ trước khi đăng ký rằng bạn sẽ thoả tất cả các điều kiện trên. Điều này sẽ giúp quá tình xét duyệt dễ dàng, tăng cơ hội nhận khoản vay.

Điều kiện để được duyệt vay tại Cashwagon
4.5 (90%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of